บริษัทรับผลิตวิดีโอโฆษณาในกรุงเทพมหานคร (Advertisement Video)

วิดีโอโฆษณา (Advertisement Video) คือ วิดีโอที่แสดงข้อมูลข่าวสาร ใช้เป็นสื่อในการจูงใจผู้ชมให้คล้อยตาม หรือเข้าใจในข้อมูลข่าวสารที่ตัวผู้ทำโฆษณาเองต้องการที่จะสื่อ เพื่อเป็นการนำเสนอผลิตภัณฑ์หรือสินค้าที่ต้องการโฆษณาให้กลุ่มเป้าหมายเกิดความสนใจ ซึ่งถือว่าวิดีโอโฆษณาเป็นสื่อที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งในการแนะนำหรือเสนอข่าวสารเลยก็ว่าได้ การประชาสัมพันธ์ผ่านโซเชียลมีเดียจะเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าธุรกิจเล็กหรือใหญ่ต่างมองหาหนทางที่จะเจาะเข้ากลุ่มลูกค้าทั้งนั้น วิดีโอโฆษณาจึงเป็นทางเลือกแรกที่ผู้ประกอบการนึกถึง

ในยุคปัจจุบันวิดีโอโฆษณาถูกใช้เป็นสื่อในการแนะนำหรือเพื่อเสนอขายจำหน่ายสินค้าเป็นส่วนมาก วิดีโอโฆษณาถือว่าเป็นเครื่องมือที่ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ และกระตุ้นยอดขายทางการตลาดได้เป็นอย่างดี มีทั้งอยู่ในรูปแบบของธุรกิจที่หวังผลกำไรและเป็นงานบริการสาธารณะที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม โดยส่วนมากแล้ววิดีโอโฆษณาถูกใช้เป็นเครื่องมือทางธุรกิจ ใช้เป็นสื่อในการโฆษณาสินค้าหรือผลิตภัณฑ์เพื่อโปรโมทบนโซเชียลมีเดีย สังคมในปัจจุบันให้ความสำคัญกับโลกโซเชียลมาก การทำวิดีโอโฆษณาบนโซเชียลมีเดียนั้นจึงเป็นหนทางที่จะเข้าสู่กลุ่มลูกค้าเป้าหมายและเพื่อเป็นการขยายฐานลูกค้าได้ดีที่สุด ด้วยเหตุนี้จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่บางคนจะใช้สื่อโฆษณาในการเริ่มต้นทำธุรกิจ
ไทยแลนด์วิดีโอโปรดักชั่น บริการถ่ายทำวิดีโอโฆษณา
เรารับผลิตวิดีโอโฆษณา วิดีโอพรีเซนต์เทชันแนะนำองค์กร รวมถึงภาพยนตร์และหนังสั้นด้วย บริษัทตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร เราพร้อมให้บริการลูกค้าทั่วประเทศไทย ด้วยทีมงานมืออาชีพ มีไอเดียที่สร้างสรรค์ มีความแปลกใหม่ เปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับคุณ ช่วยดึงดูดลูกค้าให้สนใจในโฆษณาและสนใจในตัวผลิตภัณฑ์ของคุณมากยิ่งขึ้น เราเป็นบริษัททางด้านการถ่ายทำมานานจึงสามารถเข้าถึงความต้องการของลูกค้าและความต้องการของตลาดได้เป็นอย่างดี จึงสามารถผลิตวิดีโอโฆษณาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าและความต้องการทางด้านการตลาดของผลิตภัณฑ์ได้ดีด้วยเช่นกัน

ในการทำวิดีโอโฆษณานั้นจะประกอบไปด้วยเทคนิคพิเศษต่าง ๆ ไม่ว่าจะด้านภาพ แสง สี เสียงและการนำเสนอที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เปิดประสบการณ์แปลกใหม่ที่น่าค้นหาให้กับโฆษณาของคุณ การทำวิดีโอโฆษณานั้นต้องประกอบไปด้วยองค์ประกอบหลาย ๆ อย่าง เช่น ขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนถ่ายทำ เช็คความพร้อมทุก ๆ ด้าน ขั้นตอนการถ่ายทำ ขั้นตอนการตัดต่อ บริษัทเรามีทีมงานเป็นของตัวเอง เรามีทีมงานเพียงพอในทุกด้าน ทุกคนมีหน้าที่เฉพาะของตัวเอง การทำงานจึงเป็นไปด้วยความรวดเร็ว

วิดีโอที่ผลิตด้วยความคิดสร้างสรรค์สอดแทรกไอเดียใหม่ ๆ จะเป็นสิ่งที่น่าสนใจมากยิ่งกว่า ลูกค้าจะได้รับสิ่งใหม่ที่ไม่เคยได้จากที่ไหนมาก่อน ด้วยเทคนิคจากการผลิตที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เราสร้างสรรค์มาเพื่อลูกค้าโดยเฉพาะ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากเรา ด้วยประสบการณ์การทำงานมานาน เราจึงมั่นใจว่าวิดีโอที่เรามอบให้ลูกค้านั้นจะเป็นวิดีโอที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าด้วยเช่นกัน การเริ่มต้นด้วยสิ่งที่ดีแน่นอนว่าย่อมต้องได้สิ่งดี ๆ ตามมาเสมอ ดังนั้นถ้าลูกค้าต้องการเริ่มต้นการทำธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจทางด้านไหนก็ตาม การทำวิดีโอโฆษณาเพื่อเป็นการแนะนำหรือโปรโมทธุรกิจของคุณ จะทำให้ทุกคนรู้จักและเข้าใจเกี่ยวกับธุรกิจของคุณมากยิ่งขึ้น วิดีโอโฆษณาจึงเป็นสิ่งที่ควรทำมากที่สุด และเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับการเริ่มต้นทำธุรกิจของคุณให้ก้าวไกลเท่าทันโลกปัจจุบัน ทุกคนต่างต้องการให้ธุรกิจของตัวเองมีผลตอบรับที่ดี ดังนั้นการทำวิดีโอดี ๆ สักตัวจึงเป็นสิ่งที่ความทำ ยิ่งมีธุรกิจใหม่ ๆ เกิดขึ้นมามาก การแข่งขันทางการตลาดจึงมีมากยิ่งขึ้น การสร้างจุดเด่นให้กับธุรกิจของคุณถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีอีกอย่างหนึ่งก็ว่าได้

วิดีโอโฆษณาจะเป็นตัวช่วยในการขยายฐานลูกค้าทำให้ลูกค้าเข้าถึงแบรนด์มากยิ่งขึ้น วิดีโอโฆษณาจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่ช่วยกระตุ้นยอดขายทางการตลาดได้ดี เป็นส่วนสำคัญที่สนับสนุนให้ข้อมูลข่าวสารที่ต้องการนำเสนอมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากยิ่งขึ้น สร้างความเชื่อมั่นน่าเชื่อถือให้กับตัวสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่ต้องการโฆษณา สร้างความเข้าใจ สร้างแรงกระตุ้นให้เกิดความต้องการ ที่สำคัญคือวิดีโอโฆษณาจะเป็นตัวตอกย้ำให้ผู้ชมยังจดจำเกี่ยวกับสิ่งที่เราโฆษณาได้มากกว่าการได้เห็นหรือได้ดูแค่ภาพถ่ายสินค้า ซึ่งแค่ภาพถ่ายนั้นไม่สามารถอธิบายอะไรได้เลย

ผลงานของเรา

ลูกค้าของเรา

Thailand video production client logo grab
Thailand video production client logo google
Thailand video production client logo agoda
Thailand video production client logo Marriott
Thailand video production client logo Siemens
Thailand video production client logo BantanTree
Thailand video production client logo Mahanakhon
Thailand video production client logo Oba
Thailand video production client logo Expedia-Group
Thailand video production client logo Holiday Inn
Thailand video production client logo MRT
Thailand video production client logo Johnson's & Johnson

CONTACT US


    Scroll to Top