บริษัทรับผลิตวิดีโอพรีเซนต์เทชันองค์กรในกรุงเทพมหานคร
(Corporate video presentation)

วิดีโอพรีเซนต์เทชันองค์กร (Corporate video presentation) คือ วิดีโอเพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ขององค์กร เป็นวิดีโอที่จะแนะนำองค์กรหรือบริษัทของคุณให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น วิดีโอพรีเซนต์เทชันองค์กรที่ดีจะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้แก่ตัวองค์กร บุคลากรภายในองค์กร และยังช่วยส่งเสริมทำให้ภาพลักษณ์องค์กรออกมาดูดียิ่งขึ้นด้วย เป็นสิ่งที่หลาย ๆ บริษัทหลาย ๆ องค์กรนิยมใช้ในรูปแบบของสื่อมัลติมีเดียที่เป็นสื่ออออนไลน์เพื่อนำเสนอข้อมูล หรือให้ความรู้แก่ผู้ชมเกี่ยวกับธุรกิจ แล้วนำมาสื่อสารให้กับกลุ่มเป้าหมาย โดยการนำเสนอนั้นจะแตกต่างกันตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการของบริษัท หน่วยงาน หรือองค์กรนั้น ๆ

ในปัจจุบันวิดีโอพรีเซนต์เทชันกำลังได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง สามารถสื่อสารกับผู้คนได้ง่าย ๆ ผ่านทางสื่อวิดีโอ ไม่ต้องนั่งพูดคุยต่อหน้าทุกครั้งเมื่อต้องการแนะนำบริษัท องค์กร หรือพรีเซนต์งาน ทำให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยประหยัดเวลา และยังเป็นตัวช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารงานภายในองค์กรอีกด้วย

วิดีโอพรีเชนต์เทชันที่ดีนั้นจะต้องมีคำบรรยายเนื้อหาขององค์กรหรือบริษัทที่ชัดเจน จะต้องเข้าใจง่าย ใช้คำที่ไม่ซับซ้อน น้ำเสียงที่ใช้ควรมีความนุ่มนวลและพูดชัดถ้อยชัดคำ สอดแทรกเนื้อหาสาระ เพื่อทำให้ผู้ชมมีความสนใจและอยากรับชมวิดีโอแนะนำองค์กร หรือบริษัทของคุณมากยิ่งขึ้น แต่ในบางครั้งแค่วิดีโอพรีเซนต์เทชันเพียงอย่างเดียว ก็ไม่สามารถที่จะนำเสนอข้อมูลรายละเอียดทั้งหมดของธุรกิจของลูกค้าได้ จึงจำเป็นต้องใช้สื่อในส่วนอื่น ๆ ในหลาย ๆ ประเภทเข้ามาประกอบกับวิดีโอพรีเซนต์เทชัน เพื่อช่วยเพิ่มความหลากหลายในการรับชม เพิ่มช่องทางในการเข้าถึงข้อมูลขององค์กรให้มากขึ้น เพื่อช่วยส่งเสริมให้การสื่อสารที่องค์กรต้องการจะนำเสนอแก่บุคคลภายนอกนั้นประสบผลสำเร็จ 
ไทยแลนด์วิดีโอโปรดักชั่น วิดีโอพรีเซนเทชันองค์กร
เรารับผลิตวิดีโอพรีเซนต์องค์กรรวมถึงรับถ่ายทำวิดีโอโฆษณาต่างทุกรูปแบบ เข้าใจถึงความต้องการและเป้าหมายหลักของลูกค้าเป็นสำคัญ เรามีความชำนาญด้านการคิด การออกแบบเพื่อสร้างวิดีโอที่แปลกใหม่ สร้างจุดเด่นให้กับวิดีโอแนะนำองค์กรของคุณได้ในแบบที่ไม่เหมือนใคร สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เรามีทีมงานมากความสามารถมีความคิดสร้างสรรค์และมีประสบการณ์ด้านการทำงานในวงการโฆษณามานานหลายปี สามารถทำงานที่ตอบโจทย์ต่อความต้องการของลูกค้าในแต่ละกลุ่มได้เป็นอย่างดี

เรามีทีมางานเป็นของตัวเอง ทั้งผู้กำกับ ช่างภาพ ห้องอัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการตัดต่อ เราจึงมั่นใจว่างานที่เราทำให้ลูกค้า ทุกงาน ทุกวิดีโอต้องออกมาดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้าประทับใจและพึ่งพอใจในผลงานของเรามากที่สุด ในยุคที่มีการแข่งขันทางการตลาดสูง การจัดทำสื่อวิดีโอพรีเซนต์เทชันจึงเป็นตัวเลือกสำคัญที่หลาย ๆ หน่วยงานใช้ในการแนะนำหน่วยงาน เป้าหมาย วิสัยทัศน์ และแนะนำผลงาน ซึ่งเป็นตัวที่ทำให้บุคคลภายนอกรู้จัก และยังช่วยสร้างผลกำไรให้เกิดแก่หน่วยงานของตัวเองอีกด้วย ด้วยเหตุนี้เราจึงมีความพร้อมในทุก ๆ ด้านเพื่อรองรับการใช้บริการของลูกค้า เพื่อที่จะทำให้ลูกค้ามั่นใจว่าบริษัทของเราสามารถผลิตวิดีโอให้ลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทันเวลาที่กำหนด และสร้างความความพึงพอใจให้ของลูกค้าได้ เราจึงใส่ใจถึงความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ

การทำวิดีโอพรีเซนต์เทชันองค์กรนั้น ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสื่อประชาสัมพันธ์ที่ดีในการแนะนำองค์กรหรือบริษัท เป็นการสื่อสารข้อมูลให้ลูกค้าหรือบุคคลทั่วไปรับรู้ถึงธุรกิจของท่านได้อย่างง่ายและรวดเร็ว ไม่เพียงเท่านั้น ภาพ แสง สี เสียง ยังเป็นส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้วิดีโอน่าสนใจ ทีมงานของเราให้ความใส่ใจทุกส่วนของงาน เรามีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจึงสามารถสร้างสรรค์ผลงานที่ตอบโจทย์ตามความต้องการสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า และผู้รับชมที่ได้รับชมวิดีโอพรีเซนเทชันของเรา

ในยุคปัจจุบันที่มีการแข่งขันทางการตลาดสูง อย่ารอช้าที่จะมองหาตัวช่วยที่จะทำให้ธุรกิจของคุณเจริญเติบโต เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรับรู้ มุ่งเป้าเข้าถึงกลุ่มลูกค้า ช่วยเสริมสร้างพื้นฐานและความแข็งแกร่งให้กับหน่วยงานของคุณ เพราะทุก ๆ รายละเอียดของหน่วยงานของคุณมีความสำคัญกลุ่มลูกค้าที่ต้องการทำงานร่วมกัน การทำวิดีโอพรีเซนต์เทชันจึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุดอีกอย่างหนึ่งที่คุณไม่ควรมองข้ามให้เราเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเสริมสร้างความมั่นคงแข็งแกร่งให้กับหน่วยงานของคุณ แล้วเราจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

ผลงานของเรา

ลูกค้าของเรา

Thailand video production client logo grab
Thailand video production client logo google
Thailand video production client logo agoda
Thailand video production client logo Marriott
Thailand video production client logo Siemens
Thailand video production client logo BantanTree
Thailand video production client logo Mahanakhon
Thailand video production client logo Oba
Thailand video production client logo Expedia-Group
Thailand video production client logo Holiday Inn
Thailand video production client logo MRT
Thailand video production client logo Johnson's & Johnson

CONTACT US


    Scroll to Top