บริษัทรับผลิตวิดีโอคอนเทนต์บนโซเชียลมีเดียในกรุงเทพมหานคร
(Social Media Content)

ก่อนจะทำวิดีโอคอนเทนต์นั้นเราต้องทำความรู้จักก่อนว่าวิดีโอคอนเทนต์คืออะไร วิดีโอคอนเทนต์ คือ การนำเสนอคอนเทนต์ หรือเนื้อหาต่าง ๆ ให้ออกมาในรูปแบบวิดีโอ โดยเนื้อหาในวิดีโอนั้น ต้องมีประโยชน์และวิดีโอดูแล้วเข้าใจง่าย ทำให้ผู้ชมได้รับความรู้ เพลิดเพลิน และมีความสุขเมื่อได้รับชมวิดีโอคอนเทนต์นั้น

วิดีโอคอนเทนต์ คือ การนำเสนอคอนเทนต์ หรือเนื้อหาต่าง ๆ ให้ออกมาในรูปแบบวิดีโอ มีเนื้อหาที่เข้าใจง่ายและไม่ซับซ้อน ปัจจุบันมีวิดีโอคอนเทนต์เกิดขึ้นมามากมายบนโลกโซเชียล จึงมีการแข่งขันกันสูง ผู้ชมส่วนใหญ่มักให้ความสนใจกับวิดีโอคอนเทนต์ที่มีความตลก สนุกสนานเพื่อความผ่อนคลาย มากกว่าการรับชมแบบโฆษณาขายของหรือการเสนอขายในรูปแบบธุรกิจต่าง ๆ วิดีโอคอนเทนต์นี้ (Social Media Content) สามารถสร้างได้ไม่ว่าใครหรือไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน โดยไม่จำเป็นต้องใช้กล้องราคาแพงก็ได้ เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือก็สามารถสร้างวิดีโอขึ้นมาได้ง่าย ๆ แต่ไม่ใช่ว่าวิดีโอคอนเทนต์ของทุกคนจะประสบผลสำเร็จได้รับผลตอบรับที่ดีบนโซเชียลมีเดียเสมอไป เพราะคนทำวิดีโอคอนเทนต์ส่วนใหญ่ยังไม่รู้ถึงเทคนิคในการทำให้วิดีโอคอนเทนต์เป็นที่น่าสนใจ

ข้อดีของการสร้างวิดีโอคอนเทนต์ (Social Media Content) คือปัจจุบันมีผู้ให้ความสนใจด้านโซเชียลมีเดียมากมาย วิดีโอคอนเทนต์จึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ผู้ชมให้ความสนใจ ทำให้วิดีโอคอนเทนต์สามารถเข้าถึงกลุ่มคนหรือกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายขึ้น วิดีโอคอนเทนต์ยังช่วยเพิ่มยอดขายทั้งยังช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตทางธุรกิจได้ดี ส่งผลให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น หากจะบอกว่าวีดีโอคอนเทนต์เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจโดยตรงเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นการนำมาใช้ทำการตลาดออนไลน์ เป็นช่องทางที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายและรวดเร็ว เพราะปัจจุบันคนหัน มาเล่นโซเชียลมีเดียกันมากขึ้น ถือว่าโซเชียลมีเดียเข้ามามีบทบาทมากในชีวิตประจำวันของทุก ๆ คนก็ว่าได้
ไทยแลนด์วิดีโอโปรดักชั่น บริการถ่ายวิดีโอคอนเทนต์บนโซเชียลมีเดีย
เรารับผลิตวิดีโอคอนเทนต์ทุกรูปแบบ โดยคำนึงถึงจุดประสงค์ของการทำวิดีโอเป็นสำคัญ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า เข้าใจถึงความต้องการของกลุ่มลูกค้าเพราะลูกค้าคือผู้บริโภคเราจึงต้องรู้ว่าลูกค้าต้องการอะไร เพื่อที่เราจะสามารถสร้างสรรค์วิดีโอคอนเทนต์ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้ ซึ่งลูกค้าเป็นกลุ่มคนที่จะทำให้วิดีโอคอนเทนต์ของเราเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น จากการแชร์และพูดถึงต่อ ๆ กัน โดยเน้นความสร้างสรรค์ของวิดีโอเพื่อกระตุ้นยอดขายทางธุรกิจของคุณ

เราสามารถผลิตวิดีโอคอนเทนต์ที่มีลักษณะโดดเด่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เข้าใจง่าย มีเนื้อหาที่ชัดเจน เนื้อหาในคอนเทนต์เป็นอีกสิ่งที่สำคัญ ต้องเป็นเนื้อหาที่เข้าใจง่าย มีความหมายและเป็นประโยชน์แก่ผู้ชมมากที่สุด เพื่อให้วิดีโอคอนเทนต์ของเราเป็นที่สนใจและน่ารับชมมากยิ่งขึ้น เราสามารถเพิ่มเอฟเฟคลงในวิดีโอเพื่อเพิ่มความบันเทิงได้ เอฟเฟคเสียง เช่น เสียงหัวเราะ เสียงปรบมือ เสียงร้องไห้ การใส่เพลงประกอบ นอกจากวิดีโอคอนเทนต์จะต้องมีประโยชน์แก่ผู้ชมแล้ว วิดีโอคอนเทนต์ต้องเพิ่มความสนุกสนานและเพิ่มความตลกลงไปด้วยไป เพราะผู้ชมส่วนใหญ่ชอบความตลก เพื่อทำให้ตลอดการรับชมเกิดความผ่อนคลายและไม่ทำให้เครียดจนเกินไป เรายึดหลักความแตกต่างและประสบการณ์ที่แปลกใหม่แต่สอดแทรกไปด้วยความสร้างสรรค์มาเป็นจุดดึงดูดความสนใจอีกประการหนึ่ง ซึ่งในส่วนนี้จะเป็นตัวช่วยให้วิดีโอเป็นที่น่าสนใจ ช่วยดึงดูดผู้เข้าชมได้ดี

วิดีโอคอนเทนต์บนโซเชียลมีเดียเป็นการตลาดแบบง่ายที่ใครก็สามารถสร้างได้ แต่การที่จะทำให้วิดีโอคอนเทนต์เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้นั้นไม่ใช่สิ่งที่ทุกคนรู้ จึงมีมากที่วิดีโอคอนเทนต์ไม่ตอบโจทย์ความต้องการบนโลกโซเชียล วิดีโอของคุณจะเป็นที่สนใจของผู้ชม และยังเป็นกระแสโด่งดังบนโลกโซเชียล เป็นที่รู้จักในวงกว้างอีกด้วยเราสามารถตอบสนองความต้องการของคุณในข้อนี้ได้ เพราะเราทีมงานผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านการสร้างวิดีโอคอนเทนต์มามากมาย และยังมีการติดตามอัพเดตความเคลื่อนไหวในปัจจุบันบนโลกโซเชียลอีกด้วย ถือได้ว่าทีมงานเราตามทันทุกความต้องการของโซเชียลได้เป็นอย่างดี จุดนี้คือข้อดีที่ทำให้เราสามารถผลิตวิดีโอคอนเทนต์บนโซเชียลมีเดียให้กับลูกค้า และสามารถเข้าถึงความต้องการของโซเชียลในยุคปัจจุบันได้ดีอีกด้วย

ผลงานของเรา

ลูกค้าของเรา

Thailand video production client logo grab
Thailand video production client logo google
Thailand video production client logo agoda
Thailand video production client logo Marriott
Thailand video production client logo Siemens
Thailand video production client logo BantanTree
Thailand video production client logo Mahanakhon
Thailand video production client logo Oba
Thailand video production client logo Expedia-Group
Thailand video production client logo Holiday Inn
Thailand video production client logo MRT
Thailand video production client logo Johnson's & Johnson

CONTACT US


    Scroll to Top