บริษัทรับถ่ายวิดีโองานปาร์ตี้ในกรุงเทพมหานคร
(Party Video Production)

วิดีโองานปาร์ตี้ (Party Video Production) คือ การบันทึกภาพแห่งความสนุกสนานให้ออกมาในรูปแบบวิดีโอภาพเคลื่อนไหว ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยง งานสังสรรค์ ปาร์ตี้วันเกิด ปาร์ตี้ฉลองเนื่องในโอกาสประสบความสำเร็จต่าง ๆ เป็นต้น เป็นการเก็บบันทึกความสนุกสนานนั้นให้อยู่กับคุณในทุกโอกาส บางคนใช้ไม้ Selfie ใช้กล้องหน้าในการบันทึกวิดีโอหรือถ่ายภาพงานปาร์ตี้ แต่ถ้าจะให้ได้มุมที่กว้างกว่า สวยกว่า ควรให้คนอื่นถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอให้นอกจากจะให้มุมที่กว่ากว่าแล้ว ยังจะได้มิติภาพที่สวยกว่าการใช้ไม้ Selfie อีกด้วย

การถ่ายวิดีโอในงานปาร์ตี้ ทุกคนถ่ายได้แค่มีกล้องที่มากับสมาร์ทโฟน แต่จะให้ภาพออกมาสวยงามนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะในงานปาร์ตี้นั้นมีทั้งแสง สี เสียง และสิ่งรบกวนอีกหลาย ๆ อย่าง ซึ่งถือว่าเป็นอุปสรรคในการถ่ายวิดีโอเลยก็ว่าได้ ถ้าจะถ่ายเก็บไว้ดูแค่ตัวเองกล้องโทรศัพท์ช่วยคุณได้ แต่ถ้าจะถ่ายเพื่อใช้ในงานใหญ่ หรือเพื่อให้ผู้อื่นรับชมด้วยนั้น การจ้างช่างภาพมืออาชีพ หรือจ้างบริษัทโปรดักชั่นเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เพราะนอกจากแค่ถ่ายวิดีโอแล้ว ยังต้องผ่านการตัดต่อ ปรับ แสง สี เสียง ให้วิดีโอของคุณออกมาน่าสนใจได้มากกว่าการถ่ายจากกล้องของสมาร์ทโฟน

การถ่ายภาพวิดีโองานปาร์ตี้จะประกอบไปด้วยหลาย ๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นกล้องในการถ่ายวิดีโอและกล้องในการถ่ายภาพนิ่ง รวมถึงเทคนิคเทคนิคพิเศษต่าง ๆ ด้วย กล้องใคร ๆ ก็ซื้อได้ แต่จะมีสักกี่คนที่จะทราบว่ากล้องแบบไหนเหมาะกับการใช้งานในส่วนไหน จะมีสักกี่คนที่รู้เทคนิคในการถ่ายวิดีโอ รู้มุมในการถ่ายทำ ดังนั้นการที่จะเก็บภาพความสนุกสนานในงานปาร์ตี้ของคุณได้ดีที่สุดคือคุณต้องใช้บริการช่างภาพมืออาชีพในการช่วยคุณบันทึกวิดีโอ หรือจ้างบริษัทที่รับถ่ายทำวิดีโอนั่นเอง
ไทยแลนด์วิดีโอโปรดักชั่น บริการถ่ายวิดีโองานปาร์ตี้
เราเป็นบริษัทรับถ่ายทำวิดีโอโฆษณา วิดีโองานปาร์ตี้ และสื่อโฆษณาทุกรูปแบบ ที่ให้บริการลูกค้าทั่วประเทศไทย พร้อมทำตามความต้องการของลูกค้า เน้นความคิดที่สร้างสรรค์นำเข้าสู่กระบวนการผลิตวิดีโอ ทำให้ได้วิดีโอมีคุณภาพและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้มากที่สุด ความแปลกใหม่และความคิดสร้างสรรค์ที่มีอยู่ในวิดีโอเป็นสิ่งที่ช่วยดึงดูดความสนใจ กระบวนการผลิตที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งที่จะทำให้วิดีโอของคุณเป็นที่น่าสนใจนั้นคือการตัดต่อ การปรับแต่งภาพ แสง สี และเสียง ซึ่งในส่วนนี้ทางเรามีพร้อมรองรับทุกอย่างแล้ว เรามีทีมงาน มีห้องตัดต่อ ห้องอัดเป็นของตัวเอง ดังนั้นเราจึงมั่นใจว่างานที่ลูกค้ามอบหมายให้เราทำนั้นเสร็จทันตามเวลาที่ลูกค้ากำหนดแน่นอน

เราสามารถถ่ายวิดีโองานปาร์ตี้ให้คุณได้ในแบบที่คุณต้องการ ด้วยกล้องที่มีความละเอียดสูงทำให้วิดีโอที่ได้มีความคมชัด พร้อมด้วยเทคนิคการตัดต่อ ปรับแต่งภาพ แสง สีและเสียง จากทีมงานที่มีความสามารถเฉพาะด้าน บวกกับการนำเสนอที่โดดเด่น พร้อมความคิดสร้าสรรค์ที่สอดแทรกเข้ามาในวิดีโอ ทำให้วิดีโอของคุณเป็นที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น วิดีโองานปาร์ตี้ของคุณจะเป็นที่น่าสนใจดึงดูดผู้ชมได้มาก การนำเสนอที่เป็นเอกลักษณ์และสร้างสรรค์นั้นจะเป็นจุดเด่นที่ทำให้วิดีโอเป็นที่น่าสนใจ และยังทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้ย้อนกลับไปในงานปาร์ตี้อีกครั้ง

บางคนอาจจะเคยเจอปัญหาเวลาไปงานปาร์ตี้กับเพื่อน อยากเก็บภาพบรรยากาศ อยากบันทึกเป็นวิดีโอเก็บไว้ดูภายหลัง แต่ไม่รู้ว่าจะถ่ายรูปยังไง ไม่รู้จะถ่ายวิดีโอยังไงให้ออกมาสวย หรือจะต้องยืนในท่าไหน ถ่ายจากมุมไหน หรือต้องมีแสงในระดับไหนถึงจะดูเก๋ เพื่อให้ภาพที่ได้ออกมาดูดีและเพอร์เฟคที่สุด เก็บได้ทั้งบรรยากาศความสนุกสนาน และความสวยงามของงาน ปัญหาพวกนี้จะหมดไปถ้าคุณให้เราเป็นส่วนหนึ่งในการเก็บภาพความประทับใจนี้ เรามีทีมงานที่พร้อมจะดูแลทุกการถ่ายทำ เรื่องที่คุณกังวลอยู่จะถูกจัดการด้วยทีมงานมากความสามารถของเรา จากประสบการณ์ในการทำงานด้านการถ่ายทำวิดีโอและถ่ายภาพนิ่งมานาน เราจึงรู้จุดที่จะทำให้วิดีโอดูดึงดูดสายตาผู้ชม พร้อมด้วยเทคนิคมากมายที่จะใช้ในระหว่างการถ่ายทำ เพื่อให้วิดีโองานปาร์ตี้ของคุณออกมาดีที่สุดตามที่คุณต้องการ

ผลงานของเรา

ลูกค้าของเรา

Thailand video production client logo grab
Thailand video production client logo google
Thailand video production client logo agoda
Thailand video production client logo Marriott
Thailand video production client logo Siemens
Thailand video production client logo BantanTree
Thailand video production client logo Mahanakhon
Thailand video production client logo Oba
Thailand video production client logo Expedia-Group
Thailand video production client logo Holiday Inn
Thailand video production client logo MRT
Thailand video production client logo Johnson's & Johnson

CONTACT US


    Scroll to Top