บริษัทรับตัดต่อวิดีโอ | เกรดสี | ใส่ซับไตเติ้ล ในกรุงเทพมหานคร
(Editing , Color Grading , Subtitle)

การตัดต่อวิดีโอ (Editing) คือ การลำดับภาพ นำหลาย ๆ ภาพมาประกอบกัน โดยเรียบเรียงตามสคริปต์ที่เขียนไว้ก่อนการถ่ายทำ จากนั้นก็ใช้เทคนิคการตัดต่อเพื่อให้ภาพและเสียงมีความสัมพันธ์ต่อเนื่องกัน

เกรดสี (Color Grading) คือ เทคนิคการปรับสี โดยฝีมือของ Colorist ซึ่งสีที่สดใสสาวยงามที่เราเห็น ๆ กันทางตามทีวี ตามสื่อออนไลน์นั้น ไม่ได้เกิดจากกล้องที่ใช่ถ่ายวิดีโอ แต่ เป็นฝีมือของผู้ปรับแต่งสี หรือที่เรียกว่า Coloris นั่นเอง

ใส่ซับไตเติ้ล (Subtitle) คือ การเพิ่มคำบรรยายเป็นตัวหนังสือเข้าไปในวิดีโอเป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่จะทำให้ผู้ชมเกิดความเข้าใจ และการใส่ Subtitle ยังทำให้วิดีโอ ภาพยนตร์ หรือว่าสารคดนั้นดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ซึ่งประโยชน์ของการตัดต่อวิดีโอก็มีมากเช่นกัน ช่วยแก้ไขส่วนบกพร่อง ตัดภาพที่ไม่ต้องการทิ้งแล้วทำการแทรกภาพใหม่เข้าไปแทนที่ เพื่อให้วิดีโอนั้นเป็นไปตามสคริปต์  แม้ว่าวิดีโอที่ถ่ายนั้นจะออกมาดีแล้ว แต่ก็จำเป็นต้องตัดต่อเพื่อให้วิดีโอมีระยะเวลาความยาวเท่าที่เราต้องการอยู่ดี เพื่อทำวิดีโอนั้นออกมาสมบูรณ์ที่สุด ประโยชน์ของเกรดสีเป็นการช่วยปรับแต่งสีเพื่อให้ดูสดใส มีความสวยงาม ทั้งยังช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับวิดีโอคุณอีกด้วย ส่วนประโยชน์ของการใส่ Subtitle นั้นจะช่วยให้คนดูสามารถเข้าใจเนื้อหาต่าง ๆ จากวิดีโอได้ หากวิดีโอนั้นเป็นภาษาต่างประเทศ เราก็จะทำ Subtitle เป็นภาษาไทย หรือเป็นภาษาที่ผู้ฟังจะเข้าใจง่ายกว่า บางคนจะเข้าใจได้ดียิ่งขึ้นหากได้อ่านคำอธิบายที่เป็นภาษาของตัวเอง นั่นเป็นสิ่งที่ทำให้คำบรรยายของวิดีโอมีความสำคัญมากยิ่งขึ้น ในความเป็นจริงแล้วนั้นมีคนจำนวนมากที่ชอบดูวิดีโอที่มี Subtitle แม้ว่าตัวเองจะเข้าในภาษาที่พูดในวิดีโอแล้วก็ตาม แต่ก็ยังเลือกที่จะอ่าน Subtitle เพื่อเป็นการเพิ่มความเข้าใจหรือเป็นการเรียนรู้สิ่งอื่นไปด้วยนั่นเอง ไม่ใช่ว่าเฉพาะในวิดีโอโฆษณาเท่านั้น เรายังเห็นในภาพยนตร์อีกด้วย

การตัดต่อวิดีโอ เกรดสี และการใส่ Subtitle นั้น ล้วนแล้วแต่เป็นส่วนสำคัญที่เป็นองค์ประกอบในการทำให้วิดีโอนั้นมีความดึงดูดใจ ภาพสวย สีสดใส ดูแล้วมีความเพลิดเพลิน ทำให้การดูวิดีโของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ถือเป็นเทคนิคพิเศษที่ต้องมีในการทำวิดีโอทุกครั้ง เรียกว่าเป็นจุดเริ่มต้นเพื่อสร้างจุดเด่นในวิดีโอ ความน่าสนใจ น่าตื่นตาตื่นใจให้กับวิดีโอเลยก็ว่าได้
ไทยแลนด์วิดีโอโปรดักชั่น บริการใส่ซับไตเติ้ล ตัดต่อวิดีโอ เกรดสี
เรารับตัดต่อวิดีโอเพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า โดยต่อยอดไอเดียใหม่ ๆ เข้าไปในงานของคุณ เราสามารถใส่ Subtitle ปรับแสง สี เสียง ให้เข้ากับหัวข้อของวิดีโอตามที่ลูกค้าต้องการ ทันสมัยตรงความต้องการของตลาด เราเน้นหลักความคิดสร้างสรรค์ แปลกใหม่และน่าค้นหาสอดแทรกไว้ในวิดีโอด้วย ทำให้วิดีโอมีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร บวกกับความแตกต่างนั้น จะทำให้วิดีโอมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยชักจูงให้ผู้รับชมเกิดความคล้อยตาม และสนใจในสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่เราโฆษณาด้วย

  •       Speed Ramping
  •       B-roll Editing
  •       Premiere Pro / Davinci Resolve / Final Cut Pro / After Effect
  •       Special Effect / Animation
  •       Musics / Score / Sound Effect / Sound Design
  •       Retouching
  •       Color Grading / Lut
วิดีโอที่ผ่านการตัดต่อ Color Grading จะเพิ่มความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น การใส่ซับที่มีตัวสะกดถูกต้องตามหลักไวยากรณ์สอดแทรกเข้ามาในวิดีโอจะเพิ่มความน่าเชื่อถือและยังเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยกระตุ้นยอดขายทางการตลาดให้เป็นไปในทิศทางที่ต้องการได้ด้วย

บริษัทเราสามารถ Grading ได้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น Retouching, Commercial Grading , Film Grading เรามีความพร้อมในทุก ๆ ด้าน พร้อมที่จะทำวิดีโอดี ๆ ให้กับคุณ พร้อมที่จะเป็นตัวช่วยในการผลักดันธุรกิจของคุณให้เจริญเติบโตแบบก้าวกระโดด เพราะเรามีทีมงานที่มีความสามารถ พร้อมที่จะทำงานในทุกเมื่อ ทีมงานของเรามีประจำในทุกตำแหน่ง การทำงานของเราในทุก ๆ ด้านจึงเป็นการทำงานของผู้มีความรู้ในด้านนั้น ๆ โดยเฉพาะกระบวนการในการตัดต่อ เราจะมีห้องอัดที่ใช้ในส่วนนี้โดยเฉพาะ เรามีผู้เที่ยวชาญที่ทำงานด้านการตัดต่อมาหลายต่อหลายงานจึงมั่นใจว่าในส่วนของการตัดต่อ การใส่ Subtitle การเกรดสีนั้น จะเป็นงานที่ดีและมีคุณภาพอย่างแน่นอน

ผลงานของเรา

ลูกค้าของเรา

Thailand video production client logo grab
Thailand video production client logo google
Thailand video production client logo agoda
Thailand video production client logo Marriott
Thailand video production client logo Siemens
Thailand video production client logo BantanTree
Thailand video production client logo Mahanakhon
Thailand video production client logo Oba
Thailand video production client logo Expedia-Group
Thailand video production client logo Holiday Inn
Thailand video production client logo MRT
Thailand video production client logo Johnson's & Johnson

CONTACT US


    Scroll to Top