บริษัทรับผลิตวิดีโอสถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพมหานคร
(Tourist attractions video)

วิดีโอสถานที่ท่องเที่ยว (Tourist attractions video) คือ การบันทึกสถานที่ท่องเที่ยวในรูปแบบวิดีโอภาพเคลื่อนไหว การนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวแบบวิดีโอจะช่วยบรรยายแหล่งท่องเที่ยวนั้น ๆ ได้ดีกว่าแค่ภาพถ่ายนิ่ง ๆ ที่มองเห็นแค่ความสวยงาม แต่ไม่สามารถเข้าถึงบรรยากาศของสถานที่นั้นได้ดีเท่ากับการทำเป็นวิดีโอ ประเทศไทยของเรามีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เรียกได้เว่าสามารถท่องเที่ยวได้ทุกฤดูการเลยทีเดียว และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ ๆ เกิดขึ้นอีกมากมายด้วยเหตุนี้ประเทศไทยของเราจึงเป็นศูนย์รวมนักท่องเที่ยวต่างชาติ ถือเป็นสวรรค์ของนักท่องเที่ยวกันเลย

การถ่ายวิดีโอฟังดูเหมือนจะง่าย แค่ถ่ายวิดีโอใคร ๆ ก็ทำได้ แต่จะมีสักกี่คนที่ถ่ายวิดีโอแล้วออกมาดูน่าสนใจ สวยงาม แค่ดูวิดีโอก็รู้สึกเสมือนว่าได้เข้าไปอยู่ในสถานที่ตรงนั้นจริง ๆ แต่มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ไม่ใช่ว่าแค่มีกล้องก็ทำได้แล้ว แต่การถ่ายวิดีโอนั้นคุณต้องรู้ทิศทางแสง ต้องมีจุดโฟกัสที่ชัดเจน ง่าย ๆ คือคุณต้องมีเทคนิคอีกมากมายในการทำวิดีโอ วิดีโอของคุณจึงจะออกมาน่าสนใจ

ประโยชน์ของการทำวิดีโอสถานที่ท่องเที่ยวนั้นมีมากมาย ได้เรื่องราวที่มากกว่าแค่ภาพถ่าย สามารถเล่าเรื่องได้เป็นอย่างดี คนไม่ได้ไปด้วยก็สนุกไปด้วยเสมือนว่าได้อยู่ในเหตุการณ์ เตือนความจำว่าครั้งหนึ่งได้เคยไปเยือนที่แห่งนี้ ยังเป็นการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ ๆ ที่ยังไม่มีใครรู้ การทำวิดีโอจึงเป็นการโปรโมทแลนด์มาร์คใหม่ ๆ ให้กับที่ท่องเที่ยวของคุณ ให้เป็นที่รู้จักกันในโซเชียลมีเดีย ทำให้เป็นจุดเช็คอินแห่งใหม่ที่ทุกคนต้องลอง เป็นการกระตุ้นความมั่นคงของธุรกิจ และเศรษฐกิจให้เติบโตขึ้นอีกด้วย
ไทยแลนด์วิดีโอโปรดักชั่น บริการถ่ายวิดีโอสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย
รับถ่ายทำวิดีโอสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ พร้อมบริการแนะนำสถานที่ที่น่าสนใจให้กับลูกค้า ด้วยประสบการณ์การทำงานทั่วประเทศไทย ทำให้เห็นสถานที่สวยงามหลาย ๆ แห่งที่เหมาะแก่การท่องเที่ยว ประเทศไทยทีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย มีหลาย ๆ ที่ที่หลาย ๆ คนยังไม่เคยไป ยังไม่เคยได้สัมผัส มีหลากหลากสไตล์ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก ป่า หรือแม้กระทั่งในเขตเมือง จึงสามารถแนะนำหรือเสนอโลเคชั่นใหม่ ๆ เข้าถึงความต้องการและวัตถุประสงค์ของลูกค้าจึงสามารถผลิตวิดีโอที่ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้ ใส่ใจลูกค้าประหนึ่งว่าลูกค้าคือคนในครอบครัว

เรามีทีมงานที่พร้อมให้บริการ รับงานถ่ายทำวิดีโอทั่วประเทศไทย พร้อมให้คำปรึกษาและเสนอไอเดียใหม่ ๆ เก๋ ๆ ให้แก่ลูกค้า เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือก เป็นแนวทางให้ลูกค้าตัดสินใจ ใช่ว่าแค่ถ่ายวิดีโอแล้วจะถือว่าเสร็จเลย วิดีโอหรือภาพถ่ายนั้นต้องผ่านการตัดต่อ ปรับแสง ปรับสี ปรับเสียง หรือใส่เทคนิคพิเศษต่าง ๆ ลงไปในวิดีโอเพื่อทำให้วิดีโอของลูกค้าดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ทีมงานของเราล้วนแล้วแต่เป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ไม่ว่าจะเป็นการกำกับ การถ่ายภาพนิ่ง วิดีโอ การตัดต่อ เรามีทีมงานเป็นของตัวเองจึงมั่นใจว่าทุกคนมีความเป็นมืออาชีพ และเราพร้อมทำงานตามความต้องการของลูกค้าเพื่อที่จะให้งานนั้นออกมาดีที่สุดตามที่ลูกค้าต้องการในราคาทีลูกค้ากำหนดได้เอง

สถานที่ท่องเที่ยวเป็นสิ่งที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจมาก ส่งผลให้นักท่องเที่ยวค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวแบบวิดีโอเพิ่มมากขึ้น ช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศไทยให้เป็นที่นิยมของทั่วโลก จึงเป็นผลดีต่อธุรกิจของคุณและยังเป็นตัวช่วยในการกระตุ้นเศรษฐกิจให้ดีขึ้นอีกด้วย วิดีโอสถานที่ท่องเที่ยวเป็นที่นิยมมากในยุคปัจจุบัน จึงมีการแข่งขันที่สูงขึ้น ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เราใช้สร้างสรรค์วิดีโอ จะทำให้วิดีโอของคุณมีความแตกต่างและน่าสนใจมากกว่า ทำให้นักท่องเที่ยวสนใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้รับชมวิดีโอหรือการเล่าประสบการณ์การท่องเที่ยวจากคนรอบข้าง ภาพถ่าย วิดีโอเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวหรือแม้กระทั่งการเล่าปากต่อปากนั้น เป็นจุดเริ่มต้นความสนใจของนักท่องเที่ยว ต่อด้วยเป็นการค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวตามที่ได้เห็นทางภาพถ่ายหรือวิดีโอ หรือได้ยินจากการบอกเล่าของเพื่อน ๆ แต่สิ่งที่ทำให้เข้าใจและเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวนั้น ๆ ได้ดีไม่ใช่ภาพถ่าย ไม่ใช่คำบอกเล่า แต่มันคือวิดีโอสถานที่ท่องเที่ยวต่างหาก วิดีโอเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวจึงเป็นสิ่งสำคัญ และนักท่องเที่ยวส่วนมากมักให้ความสำคัญกับวิดีโอมากกว่าภาพถ่าย เพราะวิดีโอเป็นตัวช่วยให้การเล่าเรื่องได้ดีที่สุด บริษัทไทยแลนด์วิดีโอโปรดักชั่น ของเราจึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการของคุณได้

ผลงานของเรา

ลูกค้าของเรา

Thailand video production client logo grab
Thailand video production client logo google
Thailand video production client logo agoda
Thailand video production client logo Marriott
Thailand video production client logo Siemens
Thailand video production client logo BantanTree
Thailand video production client logo Mahanakhon
Thailand video production client logo Oba
Thailand video production client logo Expedia-Group
Thailand video production client logo Holiday Inn
Thailand video production client logo MRT
Thailand video production client logo Johnson's & Johnson

CONTACT US


    Scroll to Top