บริษัทรับผลิตวิดีโอพรีเซนต์โรงแรม, ร้านอาหาร
, ร้านกาแฟ
(Presentation Video
Hotels, Restaurants, Coffee Shop)

วิดีโอพรีเซนต์ (Presentation Video) คือ สื่อวิดีโอที่มีทั้งภาพและเสียง เพื่อใช้ในการนำเสนองาน ผลงาน หรือสิ่งที่เราต้องการให้ผู้อื่นได้รับชม อาจจะเป็นการแนะนำโรงแรม ร้านอาหาร ร้านกาแฟ สถานที่หรือเป็นการแนะนำตัวบุคคล ตลอดจนหน่วยงานต่าง ๆ เป็นวิดีโอที่ถ่ายทอดความคิด ความรู้ ในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้รับชมเกิดความเข้าใจ ได้ความรู้และได้รับประโยชน์จากการรับชมวิดีโอนั้น เหมาะแก่การนำเสนอสถานที่ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ เป็นต้น ช่วยเพิ่มความน่าสนใจ ดึงดูด โดดเด่น พร้อมกับเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดี และเพิ่มยอดขายที่ดีให้แก่ตัวผลิตภัณฑ์หรือสถานที่ที่คุณนำเสนอด้วย

วิดีโอพรีเซนต์เป็นอีกอย่างหนึ่งที่ผู้คนให้ความสนใจ การทำวิดีโอจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่ผู้ทำธุรกิจไม่ควรมองข้าม เพราะเราไม่สามารถเดินไปเรื่อย ๆ เพื่อพูดให้ใครต่อใครฟังได้ว่าเรามีโรงแรมที่น่าอยู่ น่าอาศัย หรือเรามีร้านอาหาร ร้านกาแฟที่น่านั่ง น่าทานมากแค่ไหน เพราะแค่คำพูดไม่สามารถทำให้ผู้คนคล้อยตามได้ เราจึงต้องทำให้เห็น ทำให้เขารู้สึกว่าสิ่งที่เราพยามยามอธิบายไปนั้นมันเป็นยังไง ทำให้เขารู้สึกว่าเขาต้องลองไปให้ได้สักครั้ง การทำวิดีโอพรีเซนต์จึงเป็นอีกอย่างหนึ่งที่เป็นตัวช่วยในการโน้มน้าวใจผู้ชมได้มากที่สุด แค่ภาพถ่ายนิ่ง ๆ ไม่สามารถเล่าเรื่องต่าง ๆ ได้ดีเท่าการทำเป็นวิดีโอ การทำเป็นวิดีโอจึงทำให้เห็นตัวอย่าง เห็นบรรยากาศรอบ ๆ เสมือนว่าเรากำลังนั่งอยู่ ณ ที่ตรงนั้น การทำวิดีโอพรีเซนต์จึงเป็นการสร้างโอกาสหลาย ๆ อย่างให้กับเจ้าของกิจการและตัวลูกค้า เป็นตัวช่วยในการเล่าเรื่องที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้
ไทยแลนด์วิดีโอโปรดักชั่น บริการถ่ายวิดีโอพรีเซนต์โรงแรม ร้านอาหาร ร้านกาแฟ
รับถ่ายทำวิดีโอโฆษณา วิดีโอประชาสัมพันธ์ทุกรูปแบบ และวิดีโอพรีเซนต์ เช่น โรงแรม ร้านอาหาร ร้านกาแฟ (Presentation Video for Hotels, Restaurants, Coffee Shop) เพื่อให้ลูกค้าได้ถ่ายทอดประสบการณ์การใช้บริการของลูกค้าเองเมื่อเข้าพักโรงแรม ทานอาหาร หรือดื่มกาแฟ เพื่อเป็นการส่งต่อความรู้สึกส่งต่อสิ่งที่ลูกค้าได้พบเจอและประทับใจผ่านทางวิดีโอ ทั้งยังเป็นการโปรโมทโรงแรม ร้านอาหาร ร้านกาแฟอีกด้วย เรามีช่างภาพมืออาชีพเราสามารถถ่ายวิดีโอด้วยมุมกล้องที่ทำให้โรงแรมของคุณมีความสวยงามดึงดูดนักท่องเที่ยว ห้องพักสวยงามน่าพักอาศัย โรงแรมสะอาก บรรยากาศดีเหมาะสำหรับการพักผ่อน ร้านอาหารและร้านกาแฟของคุณน่ารับประทาน พร้อมสอดแทรกเรื่องราวต่าง ๆ เพื่อช่วยให้วิดีโอดูน่าสนใจและน่ารับชมมากยิ่งขึ้น

วิดีโอที่เราถ่ายทำขึ้นนั้นจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น เป็นที่น่าสนใจของกลุ่มนักท่องเที่ยวและผู้ใช้บริการ เรามีทีมงานที่พร้อมให้บริการในทุก ๆ ด้าน เราเต็มที่กับทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการเตรียมการ การเขียนบท การสำรวจสถานที่  การถ่ายทำเราก็มีทีมช่างภาพและผู้กำกับที่ผ่านการทำงานมาหลายรูปแบบเรียกว่ามือความเป็นมืออาชีพสูงเลยก็ว่าได้ กระบวนการตัดต่อ การตัดต่อวิดีโอหรือการตกแต่งภาพถ่าย เพิ่มแสง สีเสียง หรือการทำ CD รวมถึงการแก้ไขงาน เราพร้อมทำตามความต้องการของลูกค้า โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการตัดต่อที่เป็นทีมงานประจำของเราเอง ไม่ได้จ้างทีมอื่นมาทำงาน เราจึงมั่นใจว่างานที่ลูกค้าได้นั้น จะเป็นงานที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน

เราสามารถสร้างวิดีโอที่ดี น่าสนใจและสามารถทำให้วิดีโอโดดเด่นในเว็บไซต์ Agoda, Traveloka, Hotels, Booking ส่งผลให้โรงแรมและร้านอาหารของคุณจะเป็นที่รู้จักแพร่หลาย ช่วยเพิ่มแขกที่พักอาศัย ช่วยเพิ่มจำนวนลูกค้าที่เข้าบริการ เป็นการช่วยเพิ่มโอกาสในการเจริญเติบโตทางธุรกิจของคุณเลยก็ว่าได้ ทั้งยังเป็นการช่วยโปรโมททำให้นักท่องเที่ยวรู้จักและสนใจ คุณยังสามารถใช้วิดีโอพรีเซนต์นี้บอกเล่าเรื่องราวต่าง ๆ เช่น สิทธิพิเศษที่ลูกค้าจะได้รับเมื่อเข้าพักโรงแรม บริการพิเศษต่าง ๆ ประโยชน์ที่จะได้รับเมื่อเข้าพัก ส่วนลดพิเศษที่ลูกค้าจะได้รับ แม้กระทั่งความรู้สึก และความประทับใจของลูกค้าหลังจากเข้าพักก็สามารถบอกเล่าผ่านวิดีโอนี้เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ และเพื่อเพิ่มความน่าสนใจที่ลูกค้ามีต่อโรงแรม ร้านอาหาร ร้านกาแฟของคุณได้

เราพร้อมเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเพิ่มความมั่นคงทางธุรกิจให้กับคุณ เราพร้อมเป็นช่วยหนึ่งที่จะช่วยขยายฐานลูกค้าให้คุณ เราพร้อมให้บริการคุณด้วยความเป็นกันเอง ใส่ใจและดูแลเสมือนว่าลูกค้าคือคนในครอบครัวของเรา

ผลงานของเรา

ลูกค้าของเรา

Thailand video production client logo grab
Thailand video production client logo google
Thailand video production client logo agoda
Thailand video production client logo Marriott
Thailand video production client logo Siemens
Thailand video production client logo BantanTree
Thailand video production client logo Mahanakhon
Thailand video production client logo Oba
Thailand video production client logo Expedia-Group
Thailand video production client logo Holiday Inn
Thailand video production client logo MRT
Thailand video production client logo Johnson's & Johnson

CONTACT US


    Scroll to Top