บริษัทรับผลิตโฆษณาพ็อกเก็ต ทีวีซี ในกรุงเทพมหานคร (Pocket TVC)

พ็อกเก็ตทีวีซี (Pocket TVC) คือ โฆษณาฉบับพกพาที่รับชมได้ทางโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต ซึ่งแตกต่างจากโฆษณาที่เราคุ้นเคยกันตามทีวี โฆษณาทีวีและโฆษณาตามสื่อต่าง ๆ แบบดั้งเดิมนั้นจะเป็นการบังคับให้ผู้ชมดูโฆษณาจนจบ นั่นหมายความว่า ถ้าคุณกำลังดูละครอยู่แล้วโฆษณามาคุณต้องดูจนจบไม่สามารถกดข้ามโฆษณาได้ ส่วนโฆษณาแบบพกพา หรือ พ็อกเก็ต ทีวีซี นั้น เป็นโฆษณาที่สามารถกดข้ามได้ คือไม่ชอบก็กดข้าม ไม่ดูแค่นั้นเอง

พ็อกเก็ตทีวีซี เข้ามามีบทบาทมากขึ้นในปัจจุบัน โดยเราพบเห็นพ็อกเก็ต ทีวีซี หรือ โฆษณาแบบพกพานี้อยู่ในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว เพียงแต่ไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้ว มันมีชื่อเรียกว่าอะไร บางคนเข้าใจว่าเป็นโฆษณาแบบเดียวกันกับโฆษณาทั่ว ๆ ไป ตามที่เห็น ๆ กันในทีวี แต่จริง ๆ แล้ว ไม่ใช่เลย ซึ่งโฆษณาแบบพกพาและโฆษณาในทีวีนั้น มีความแตกต่างกันในหลาย ๆ อย่าง ถึงแม้ว่าจะมีความแตกต่างกันให้หลายเรื่องก็ ตาม แต่วัตถุประสงค์ของโฆษณาทั้งสองตัวนี้ก็เป็นไปในทิศทางเดียวกัน คือเพื่อการโฆษณา เพื่อความบันเทิง เพื่อเป็นสื่อที่ใช้โน้นน้าวใจให้ผู้รับชมมีความเพลินเพลิน คล้อยตามและเกินความสนใจในสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่มีในโฆษณา

ข้อแตกต่างของพ็อกเก็ต ทีวีซี และโฆษณาทางทีวีนั้นจะเห็นได้อย่างชัดเจน คือ พ็อกเก็ต ทีวีซี สามารถกดข้ามโฆษณาได้ แต่โฆษณาทางทีวี ไม่สามารถกดข้ามได้ ต้องดูจนจบโฆษณา พ็อกเก็ต ทีวีซี เป็นโฆษณาที่สามารถกดข้ามได้จึงทำให้ความสนใจที่จะดูโฆษณามีน้อย จึงต้องนำส่วนที่สำคัญที่สุดของโฆษณามาไว้ช่วงแรกของโฆษณา เพราะถึงจะมีการกดข้ามโฆษณาไปแต่อย่างน้อย ๆ ก่อนกดข้ามก็สามารถมองเห็นโฆษณาอยู่ในช่วง 3 วินาทีแรกซึ่งเป็นส่วนที่สำคัญของโฆษณานั่นเอง ส่วนโฆษณาทางทีวีหรือตามสื่อต่าง ๆ ที่ไม่สามารถกดข้ามได้นั้น จึงไม่จำเป็นว่าส่วนที่สำคัญของโฆษณาจะต้องอยู่ส่วนไหน อาจจะอยู่ในช่วงแรกของโฆษณา ช่วงกลาง หรืออยู่ในตอนท้ายของโฆษณา ถึงจะอยู่ส่วนไหนผู้ชมก็สามารถเห็นได้อยู่ดีเพราะว่าไม่สามารถกดข้ามได้ ต้องดูจนจบโฆษณา 
ไทยแลนด์วิดีโอโปรดักชั่น บริการถ่ายวิดีโอพ็อกเก็ต ทีวีซี
Pocket TVC (พ็อกเก็ตทีวีซี) จะช่วยปรับแต่งโฆษณาโทรทัศน์ให้เหมาะกับมือถือ ด้วยระยะเวลาที่สั้นกระชับของโฆษณา จึงทำให้มีค่าใช้จ่ายต่ำและใช้งานง่าย ส่วนโฆษณาทางทีวีและโฆษณาตามสื่อต่าง ๆ นั้น จะใช้เวลามากกว่าค่าใช้จ่ายที่มีจึงต้องมากตามไปด้วย ด้วยค่าใช้จ่ายที่น้อยกว่าและการใช้งานได้ง่ายกว่าจึงทำให้โฆษณาแบบพกพา (พ็อกเก็ต ทีวีซี) เป็นที่นิยมในปัจจุบัน เพื่อตอโจทย์ข้อจำกัดทางด้านงบประมาณและเวลาสำหรับแบรนด์ต่าง ๆ

บริษัทไทยแลนด์วิดีโอโปรดักชั่น รับผลิตวิดีโอพ็อกเก็ต ทีวีซี และสื่อโฆษณาทุกรูปแบบ เข้าใจในตัวสินค้ามองเห็นถึงความต้องการของสินค้า พร้อมทั้งมีความคิดที่สร้างสรรค์ จึงผลิตโฆษณาที่ดีมีคุณภาพให้กับลูกค้าได้ โดยขั้นตอนการทำงานในทุกขั้นตอนของเรานั้นล้วนแล้วแต่ออกมาจากการทำงานของทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านของเรา โดยทีมงานทั้งหมดนี้เป็นทีมงานประจำที่ผ่านการทำงานทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศมาแล้ว เราจึงมั่นใจว่าวิดีโอโฆษณาแบบพ็อกเก็ต ทีวีซี หรือโฆษณาแบบพกพาที่เราทำให้ลูกค้าจะเป็นงานที่ดีและมีประสิทธิภาพที่สุดอย่างแน่นอน

การผลิตวิดีโอพ็อกเก็ต ทีวีซี ต้องเข้าใจในตัวสินค้าและรู้ถึงความต้องการของตลาดเป็นอย่างดี เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านการทำโฆษณามามากมาย จึงสามารถสร้างไอเดียที่แปลก ต่างจากที่อื่น และด้วยการนำเสนอที่แปลกใหม่ และสอดแทรกเนื้อหาที่เป็นที่ต้องการของตลาดในวิดีโอโฆษณา ทำให้วิดีโอดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

โฆษณาแบบพ็อกเก็ต ทีวีซี ที่ไม่มีความซับซ้อน เข้าใจง่าย มีรูปแบบที่สวยงาม ประกอบกับในเนื้อหานั้นสอดแทรกไปด้วยความรู้ไว้มากมายนั้นจะเป็นส่วนหนึ่งที่ดึงดูดความสนใจจากผู้ชม จากที่กดข้ามโฆษณาไปเพราะมองว่าน่าเบื่อ ไม่น่าสนใจ เมื่อมีสิ่งที่ดึงดูดใจรวมอยู่ในเนื้อหานั้น ก็จะทำให้ยอดผู้รับชมโมษณามีมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นปัจจัยหลักที่จะช่วยกระตุ้นยอดขายทางตลาดให้เป็นไปในทิศทางที่ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป

ผลงานของเรา

ลูกค้าของเรา

Thailand video production client logo grab
Thailand video production client logo google
Thailand video production client logo agoda
Thailand video production client logo Marriott
Thailand video production client logo Siemens
Thailand video production client logo BantanTree
Thailand video production client logo Mahanakhon
Thailand video production client logo Oba
Thailand video production client logo Expedia-Group
Thailand video production client logo Holiday Inn
Thailand video production client logo MRT
Thailand video production client logo Johnson's & Johnson

CONTACT US


    Scroll to Top