บริษัทรับผลิตวิดีไวรัลในกรุงเทพมหานคร
(Viral Video)

วิดีโอไวรัล (Viral Video) คือ วิดีโอที่สร้างจากกระแสต่าง ๆ ในสังคม ซึ่งเป็นที่พูดถึงในวงกว้าง และแพร่กระจายออกไปอย่างรวดเร็ว อาจจะเกิดจากความตั้งใจ หรือไม่ตั้งใจก็ได้ วิดีโอที่เป็นกระแสแชร์ต่อ ๆ กัน จนเกิดเป็นไวรัลวิดีโอบนโซเชียลนั้นมันทั้งวิดีโอที่เป็นไปในทิศทางบวก และวิดีโอที่เป็นไปในทิศทางลบ แต่ไม่ว่าจะเป็นไวรัลวิดีโอที่เกิดจากการกระทำที่ดี หรือเป็นไวรัลวิดีโอที่เกิดจากการกระทำที่ไม่ดี ล้วนแล้วแต่ให้ข้อคิดในหลาย ๆ ด้านแก่สังคมเสมอ

ประโยชน์ของวิดีโอไวรัล อาจใช้เป็นการโฆษณาของสินค้าต่าง ๆ ใช้กระแสของผู้คนในโซเชียลมีเดียมาเป็นตัวกระตุ้นให้สังคมอยากรู้ว่าสินค้านั้นคืออะไร และสามารถที่จะพูดถึงกันในวงกว้าง ต้องการให้กระจายตัวไปมาก ๆ มีคนดูมาก มีคนแชร์มาก มีคนพูดปากต่อปากมาก จนกลายเป็นส่วนประกอบอย่างหนึ่งของการใช้ชีวิตประจำวันเลยก็ว่าได้ ที่ตื่นเช้ามาต้องนึกถึง เป็นหัวข้อในการสนทนาในกลุ่มเพื่อน วิดีโอไวรัลนี้ยังช่วยให้การตลาดของสินค้าเป็นไปในทิศทางบวกอีกด้วย เรียกได้ว่าอาศัยกระแสสังคมเป็นตัวทำเงินนั่นเอง

ปัจจุบันวิดีโอไวรัลเข้ามามีบทบาทในสังคมมากยิ่งขึ้น บางหน่วยงาน หรือบางผลิตภัณฑ์ ใช้วิดีโอไวรัลในการโปรโมทผลงานของตัวเอง กระแสไวรัลก็คือการตลาดด้านโฆษณาชนิดหนึ่ง ที่เป้าหมายก็คือการสื่อสารระหว่างตัวสินค้ากับผู้บริโภคแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นวิดีโอใช่ว่าจะเป็นที่ยอมรับและเป็นกระแสยอดฮิตใตสังคม หลายครั้งวิดีโอฮิตยอดฮิต ก็ไม่ได้มีคอนเทนต์ที่ดีคุณภาพหรือว่ามีประโยชน์กับสังคมเสมอไป วิดีโอสร้างสรรค์ แปลก แหวกแนว ไม่จำกัดว่าต้องรุนแรงหรืออ่อนโยน ต้องมีความรู้สึกเศร้า เสียใจ หรือว่าดีใจ ไม่ว่าจะเป็นในอารมณ์ไหนก็ตาม แค่มีผลกระทบต่อจิตใจของผู้ชมมากที่สุด ก็จะทำให้เกิดการพูดถึงมากยิ่งขึ้น เกิดการพูดปากต่อปาก เกิดการแชร์บนโซลเชียลต่อ ๆ กัน จนระบาดเหมือนเชื้อไวรัส จากร้อยเป็นพน จากพันเป็นหมื่น เป้นแสน เป็นล้าน โด่งดังภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง 
ไทยแลนด์วิดีโอโปรดักชั่น บริการถ่ายทำวิดีโอไวรัล
เรารับถ่ายทำวิดีโอไวรัลด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมเทคนิคใหม่ ๆ มากมาย ที่จะทำให้วิดีโอของคุณเป็นที่น่าสนใจ เราสามารถสร้างสรรค์วิดีโอที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่ผ่านการทำวิดีโอในหลาย ๆ รูปแบบและทีมงานของเรายังอัพเดตกระแสต่าง ๆ บนโซเชียลเสมอ จึงทำให้ทราบว่าสังคมปัจจุบันต้องการวิดีโอแบบไหน? ต้องการอะไร? จึงทำผลงานออกมาให้ตอบสนองความต้องการของสังคมได้ วิดีโอใคร ๆ ก็ทำได้ แต่ใช่ว่าทุกวิดีโอที่ทำนั้นทุกคนจะประสบผลสำเร็จเสมอไป ใช่ว่าวิดีโอที่ทำนั้นจะกลายเป็นไวรัลเสมอไป บางคนอาจประสบผลสำเร็จ แต่ก็มีอีกหลาย ๆ คนที่พบเจอกับความล้มเหลว ทีมงานของเราศึกษาที่มาของความสำเร็จและความล้มเลว จึงรู้ว่าวิดีโอในลักษณะไหนจะประสบผลสำเร็จและโลดแล่นบนโลโซเชียลได้นาน

สังคมปัจจุบันและโซเชียลมีเดียให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เราสามารถผลิตวิดีโอที่น่าสนใจและดึงดูดใจของลูกค้าด้วยสิ่งที่กำลังเป็นกระแสในสังคม โดยยึดหลักการสร้างสิ่งใหม่ ๆ ให้โดดเด่นน่าค้นหา สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพและทำวิดีโอที่มีความสร้างสรรค์และแปลกใหม่จึงเป็นที่สนใจของกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น และยังคงเป็นกระแสยอดฮิตที่ติดอันดับบนโซเชียลมีเดีย ทั้งยังช่วยกระตุ้นยอดขายทางการตลาดอีกด้วย เพราะเราเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้า เราจึงสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าเพื่อเป็นการต่อยอดสู่ความสำเร็จทางการธุรกิจอีกทางหนึ่ง

ทั้งเรายังมีผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนการตลาดในโลกออนไลน์ จึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้วิดีโอของลูกค้าโดดเด่น น่าค้นหา น่าสนใจ ไม่ซ้ำแบบใคร วิดีโอที่แปลกแตกต่างไปจากวิดีโออื่น ๆ จะทำให้มีคนสนใจมากยิ่งขึ้น เพราะบางคนอาจจะชินกับวิดีโอรูปแบบเดิม ๆ ไปแล้วก็ได้ ด้วยเหตุนี้เราจึงมั่นใจว่า ผลงานที่เราสร้างสรรค์ให้ลูกค้านั้น จะเป็นผลงานที่ผู้คนให้ความสนใจจนเกิดเป็นการแชร์ในโลกออนไลน์ และบอกเล่าปากต่อปาก จนกลายเป็นไวรัลวิดีโอ กลายเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องดู เพราะถ้าคุณไม่ดูคุณจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง

ผลงานของเรา

ลูกค้าของเรา

Thailand video production client logo grab
Thailand video production client logo google
Thailand video production client logo agoda
Thailand video production client logo Marriott
Thailand video production client logo Siemens
Thailand video production client logo BantanTree
Thailand video production client logo Mahanakhon
Thailand video production client logo Oba
Thailand video production client logo Expedia-Group
Thailand video production client logo Holiday Inn
Thailand video production client logo MRT
Thailand video production client logo Johnson's & Johnson

CONTACT US


    Scroll to Top