บริษัทรับผลิตวิดีโอสัมภาษณ์ในกรุงเทพมหานคร
(Interview Video Production)

วิดีโอสัมภาษณ์ (Interview Video Production) คือ การบันทึกคำสัมภาษณ์ หรือบทสัมภาษณ์ไว้ในรูปแบบของวิดีโอ ไม่ว่าจะเป็นการสัมภาษณ์ผู้บริหาร การสัมภาษณ์นักธุรกิจ การสัมภาษณ์นักวิชาการ การสัมภาษณ์ผู้ประกอบการต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งจะเป็นการสัมภาษณ์ผู้มีชื่อเสียงของประเทศก็ได้ การทำวิดีโอสัมภาษณ์นั้นต้องมีการเตรียมตัว เตรียมความพร้อม ทั้งบุคลิกของผู้พูดและสคริปต์การพูด การเตรียมความพร้อมในการพูด โทนเสียงในการให้สัมภาษณ์ เพราะการสัมภาษณ์นั้นจะทำให้ผู้ชมทราบอะไรหลาย ๆ อย่างในสิ่งที่คุณพยายามจะสื่อออกไป คำพูดและน้ำหนักเสียงและท่าทางในการพูดเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม เพราะขึ้นชื่อว่าวิดีโอสัมภาษณ์แล้วนั้น นั่นหมายความว่าจุดขายคือการพูด ไม่ใช่รูปลักษณ์ของผู้สัมภาษณ์หรือผู้ถูกสัมภาษณ์แต่อย่างใด

วิดีโอสัมภาษณ์ที่ดีควรเป็นวิดีโอที่มีประกอบไปด้วยความรู้ มีประโยชน์ สอดแทรกเนื้อหาให้แง่คิดดี ๆ ไว้ในวิดีโอ เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ทำให้วิดีโอสัมภาษณ์เป็นที่น่าสนใจ น่าติดตาม เป็นประโยชน์แก่ผู้รับชม ทุก ๆ การสัมภาษณ์มีวัตถุประสงค์เสมอ แต่วัตถุประสงค์หลัก ๆ ที่ผู้ทำวิดีโอและผู้สัมภาษณ์มีเหมือนกันคือการสัมภาษณ์ที่ให้ความรู้แก่ผู้รับชม และเป็นการทำให้โลกโซเชียลมีเดียรู้จักเรามากยิ่งขึ้น การมีวัตถุประสงค์ มีเป้าหมายที่ชัดเจนจะช่วยเลือกเนื้อเรื่องที่จะนำไปเล่าได้ง่ายขึ้น วิดีโอสัมภาษณ์ก็จะออกมามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

การทำการตลาดในรูปแบบวิดีโอบนโซเชียลมีเดียนั้นไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่ แม้จะมีมานานแล้ว แต่การทำวิดีโอยังคงเป็นสื่อที่ได้รับความนิยมและมีผู้ใช้สื่อในรูปแบบนี้เป็นจำนวนมาก นั่นเพราะว่าการทำวิดีโอบนโซเชียลมีเดียเป็นการเข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย และเป็นการขยายฐานลูกค้าที่ได้ผลดีที่สุด เพราะคนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับโลกโซเชียลเสมือนว่าเป็นส่วนประกอบหลักของร่างกายไปแล้ว มีเดียนั้นผู้คนจะสามารถเข้าถึงได้ง่าย และได้ผลตอบรับที่ดีตามมา
ไทยแลนด์วิดีโอโปรดักชั่น บริการถ่ายวิดีโอสัมภาษณ์
เราสามารถผลิตวิดีโอที่ตอบสนองความต้องการของคุณได้ด้วยเทคนิคและประสบการณ์ที่มากมาย เราใส่ใจทั้งมุมกล้อง แสง ฉากหลัง องศาของหน้าและคุณภาพเสียงที่คมชัด ถ่ายทำด้วยกล้องที่มีความละเอียดสูง ทำให้วิดีโอมีความคมชัดสูง เสียงดังฟังชัดไม่มีเสียงรบกวนจากภายนอก บวกกับความคิดสร้างสรรค์ที่เราใส่ลงไป ทำให้วิดีโอสัมภาษณ์ของคุณเป็นที่น่าสนใจ

วิดีโอสัมภาษณ์ที่ดีไม่ได้ขึ้นอยู่กับบทความที่สัมภาษณ์อย่างเดียว แต่รวมถึงเทคนิคในการถ่ายทำ การตัดต่อและการนำเสนอที่เป็นเอกลักษณ์จึงจะทำให้มีความน่าสนใจ

ผลงานของเรา

ลูกค้าของเรา

Thailand video production client logo grab
Thailand video production client logo google
Thailand video production client logo agoda
Thailand video production client logo Marriott
Thailand video production client logo Siemens
Thailand video production client logo BantanTree
Thailand video production client logo Mahanakhon
Thailand video production client logo Oba
Thailand video production client logo Expedia-Group
Thailand video production client logo Holiday Inn
Thailand video production client logo MRT
Thailand video production client logo Johnson's & Johnson

CONTACT US


    Scroll to Top